Đóng

31/03 2022

[FUNNY KIDS ROYAL CITY] CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG NGÀY 09/04/2022

Ngày 09/04/2022, Funny Kids sẽ chính thức khai trương chi nhánh mới tại B1-R3-03 trung tâm thương mại Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Với quy mô siêu lớn trên 2000m2, các góc chơi phong phú dành cho mọi lứa tuổi, Funny Kids Royal City hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho bé và cả gia đình.

Các bé sẽ vô cùng thích thú khi được tận mắt nhìn thấy công viên khủng long tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh. Tham gia chơi Game thực tế ảo siêu đỉnh cùng hàng trăm máy game hiện đại hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động giáo trí có thưởng thú vị mỗi dịp cuối tuần.

Sự kiện khai trương sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 09/04/2022 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình check in tặng quà và quay số may mắn sẽ diễn ra ngay sau khi chương trình khai trương kết thúc.

Thông tin về các hoạt động chuẩn bị cho chương trình khai trương Funny Kids chi nhánh Royal City sẽ được cập nhật thường xuyên tại Fanpage: https://www.facebook.com/FunnyKidsVincomRoyalCity và Website của hệ thống.