Đóng

26 / 04 2019

Chào hè siêu mát – Phát triển mỗi ngày cùng Funny Kids!

Mùa hè đang sắp đến. Đây cũng là thời gian các bé mong chờ nhất trong năm, bởi bé sẽ được vui chơi thỏa thích để bù lại một năm học miệt mài, căng thẳng vừa qua. Chắc hẳn phụ huynh nào cũng muốn biến mùa hè của bé trở nên thật sôi động và đầy ý nghĩa bằng cách tìm một địa điểm vui chơi mùa hè lý tưởng cho bé đúng không nào?

Cũng vào thời điểm này trong năm, rất nhiều nơi sẽ tổ chức các hoạt động hè cho bé thư giản và giải trí cũng như để các bé học hỏi thêm những điều mới. Đây là những tiêu chí hầu như tất cả phụ huynh luôn tìm kiếm để giúp cho mùa hè của con em mình vừa thật sôi động, tưng bừng mà cũng vừa thật bổ ích.

anh web

Hy vọng có phụ huynh và các bé có được một mùa hè vui chơi lý tưởng, Funny Kids đã mang đến rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • Tham gia vào các điệu nhảy dân vũ sôi động như Pokemon, Baby Shark,… cùng 2 bạn Haru và Rita.
  • Thử tài giải đố với những câu hỏi “hóc búa” đến từ Funny Kids và có cơ hội nhận ngay những món quà cực hấp dẫn.
  • Các bạn nhỏ “thông thái” may mắn sẽ được phát quà và chụp ảnh để vinh danh trên fanpage của Funny Kids.
  • Tặng miễn phí 100% bộ sticker Haru và Rita siêu xinh, siêu chất.

… và còn nhiều hoạt động thú vị khác nữa với trò chơi đa dạng thay đổi mỗi ngày giúp trẻ “vui chơi thoả thích – phát triển toàn diện”.

Một trong những khu vui chơi nổi tiếng dành cho bé nổi tiếng như Funny Kids luôn mở cửa chào đón tất cả các bé với những trò chơi, những môn thể thao vận động đơn giản nhưng đầy bổ ích và kích thích trí tò mò, lòng ham muốn của trẻ. Đây cũng là dịp để các bé thỏa chí rèn luyện thể lực cũng như trí lực của mình. Khu vui chơi mở cửa cả ngày, với các góc vui chơi riêng biệt phân chia theo nhiều cụm chủ đề khác nhau, từ tư duy logic, vận động trí não đến những trò chơi vận động đơn giản như ném bóng v.v… Chắc chắn, Funny Kids sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng cho bé vào mùa hè này.

 

Bài viết liên quan