Đóng

3 / 05 2019

Cùng Funny Kids gửi ngàn lời chúc yêu thương

Nói lời yêu thương đến mẹ chưa bao giờ lại dễ dàng và ý nghĩa đến vậy. Hãy để Funny Kids cùng các con cảm ơn những người mẹ tuyệt vời nào!

Ngày 12/05 này cũng chính là Ngày của Mẹ, Funny Kids muốn cùng các bé gửi ngàn lời yêu thương tốt đẹp nhất đến những người mẹ thân yêu của chúng ta qua “Cây Điều Ước” diệu kỳ này!

Khi được hỏi, hầu hết các Mommy đều cho rằng họ hạnh phúc nhất khi thấy được con cái thành tài, gia đình con cái khỏe mạnh, họ không cần gì hơn. Nhưng, thẳm sâu trong tận đáy lòng, các bà mẹ đều có những mong muốn và hi vọng tốt đẹp thầm kín đó.

Hiểu được điều này, Funny Kids hân hạnh được giúp các bé gửi ngàn lời chúc yêu thương đầy tốt đẹp đến người mẹ thân yêu của mình qua “Cây Điều Ước”.Đến Funny Kids, bé có thể nói ra mọi lời chúc, ước nguyện thành thực nhất của mình với “Cây Điều Ước”, Haru và Rita sẽ giúp bé viết ra và gắn các lời ước nguyện này lên cây. Cùng nhau mang đến tất cả các điều ước tốt đẹp nhất trên thế giới này nhé!

ncm

Chỉ cần nói điều ước ra, Haru và Rita sẽ giúp các bé gắn lên cây điều ước này.

Nhanh chân đến ngay Funny Kids gần nhất từ bây giờ để gửi những lời chúc tuyệt với nhất đến mẹ thân yêu nhân dịp Ngày của Mẹ này nhé!

Bài viết liên quan