Đóng

2 / 05 2019

Haru và Rita sẽ đồng hành cùng bé trên chuyến hành trình hạnh phúc tại Funny Kids!

Khu vui chơi Funny Kids là trung tâm vui chơi Giáo – Trí thiếu nhi ở Việt Nam với mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em kết hợp phương pháp giáo dục và giải trí. Funny Kids hướng đến một môi trường an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em đến để vui chơi, học tập và phát triển theo phương pháp Giáo – Trí. Funny Kids luôn muốn trẻ thông qua vui chơi để có thể học hỏi, khám phá và phát triển bản thân.

Để làm được điều này, khu vui chơi Funny Kids đã ra mắt đôi bạn hạnh phúc Haru và Rita nhằm kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng của trẻ. Lấy ý tưởng từ loài động vật hạnh phúc nhất thế giới, 2 người bạn ngộ nghĩ Haru và Rita được ra đời. Haru mang ý nghĩa là “ánh dương” còn Rita là một “viên ngọc quý”. Dựa vào câu chuyện về hành trình đi tìm hạnh phúc của đôi bạn Haru và Rita. Hai người bạn sẽ đưa các bạn nhỏ đến với Funny Kids trải nghiệm hành trình vui vẻ để đi tìm hạnh phúc.

web

Câu chuyện kích thích trí tưởng tưởng của trẻ thơ, khiến trẻ có thể hoàn thiện bản thân sau mỗi thử thách trong hành trình. Hai bạn Haru và Rita đều có những tài năng đặc biệt của riêng mình: Haru gan dạ, mạnh mẽ phi thường là ánh dương rực rỡ đầy sức sống còn Rita tốt bụng, thông minh khéo léo là viên ngọc quý xinh đẹp trong trẻo. Trong không gian rực rỡ sắc màu, trí tưởng tượng của bé sẽ được phát huy.

18

8

11

Mang sứ mệnh giúp bé có cơ hội hoàn thiện các yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Funny Kids luôn chú tâm đầu tư những trò chơi sáng tạo và mang tính giáo dục cao để giúp trẻ phát triển về trí tuệ. Tại đây, khu vui chơi liên hoàn được đầu tư kỹ lưỡng để giúp bé vui chơi, vận động hết mình và rèn luyện thể lực. Những trò chơi giải đố hay về màu sắc trong trung tâm Funny Kids sẽ giúp bé bộc lộ và thể hiện tài năng của mình.

4

15

Với trí tưởng tượng của các bé, thế giới của các bé luôn ngập tràn sắc màu, nơi có những câu chuyện thú vị về 2 người bạn ngộ nghĩnh Haru và Rita thể hiện ước mơ trẻ con ngô nghê, đáng yêu về một thế giới tốt đẹp. Hãy cùng Funny Kids nuôi dưỡng và giữ gìn những ước mơ trong sáng của trẻ!

Bài viết liên quan