Đóng

17 / 04 2019

Từ trường học đến Funny Kids, hành trình vui vẻ mơ ước của bé!

Không khí rộn rã  lại về với sân trường ở khắp nơi nơi. Các bé ngoan của chúng ta đang ở trong những ngày tháng cắp sách tới lớp với nhiều ước mong cho năm học ngập tràn màu sắc. Niềm háo hức, vui mừng được đến trường vui chơi, học hỏi cùng các bạn  luôn rộn ràng trong lòng các bé.

Nắm bắt được kỳ vọng đó, Funny Kids đã chuẩn bị cho các bé một bất ngờ nho nhỏ, góp phần nhân đôi niềm vui ấy. Đó là Chương trình “Liên kết trường học & Cơ sở giáo dục” cho mỗi trường học các lớp đến tham gia tại Funny Kids.

Cụ thể, khi nhà trường đưa các bé đến trải nghiệm khu vui chơi mới lạ Funny Kids, sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ bao gồm:

  • Giảm giá vé vào cửa từ 20% – 30% theo quy định của Funny Kids.
  • Nhiều quà tặng bất ngờ hấp dẫn khi tổ chức sự kiện.
  • Hỗ trợ nhà trường xây dựng lịch trình, nội dung cho các bé vui chơi dã ngoại.

4

  • Trải nghiệm hành trình hạnh phúc tại Funny Kids bắt đầu từ hát múa cùng các bạn, tham gia các trò chơi vận động, thử tài giải đố, thi vẽ tranh, dự tiệc nhẹ và chụp ảnh cùng linh vật.

1

Funny Kids mong rằng,  chương trình thiết thực này sẽ không chỉ góp phần mang đến môi trường môi trường tiếp xúc mới cho bé, mà còn tạo điều kiện cho bé cân bằng giữa việc học tập và vui chơi. Đồng thời, thông qua việc vui chơi tại các trung tâm Funny Kids, bé sẽ có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Like fanpage Funny Kids: https://www.facebook.com/FunnyKidsCenter/ để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn!

Bài viết liên quan