Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Funny Kids là bệ phóng chắp cánh ước mơ cho bé:

Trẻ em rất giàu trí tưởng tượng và thế giới của các em mang rất nhiều dáng vẻ rất khác với thế giới của người trưởng thành. Funny Kids luôn tin rằng diều kì diệu của khu vui chơi giải trí Funny Kids sẽ kích hoạt thế giới giàu trí tưởng tượng ở các em, từ đó nuôi dưỡng và vun đắp cho các em có những ước mơ tươi đẹp về cuộc sống và truyền cảm hứng để các em khám phá những điều mới mẻ về thế giới xung quanh mình.

Funny Kids sẽ là bệ phóng chắp cánh cho những ước mơ của các em được bay xa hơn giúp các em trở nên lương thiện và khoẻ mạnh hơn.

Funny Kids cùng bé phát triển toàn diện:

Funny Kids là hệ thống trung tâm vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi trên toàn quốc, được đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bé thiếu nhi.

Đến với Funny Kids, quý vị và các bé sẽ được chìm đắm trong thế giới màu sắc đầy mê hoặc với nhiều trò chơi hấp dẫn: nhà bóng, nhà hạt muồng, khu neo núi, khu cầu trượt, khu vận động thể chất… Các trò chơi tại đây được chia thành nhiều phân khu phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều bé. Ngoài việc giải trí, những trò chơi này còn giúp các bạn trẻ luyện tập khả năng quan sát, trí thông minh, phản ứng nhanh nhạy, giúp trẻ khỏe mạnh hơn…

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu và các khu vực phát triển thể chất được bố trí khoa học, Funny Kids hứa hẹn sẽ mang đến cho bố mẹ và các bé thiếu nhi những giây phút thư giãn thật sự thú vị.

Funny Kids an toàn và thân thiện với trẻ em:

Đến với Funny Kids các bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị cùng với người bạn thân thiết của mình. Với các bé nhỏ, đây càng là một cơ hội tốt để làm quen với môi trường đông hơn và có tính tương tác nhiều hơn.

Nếu như gia đình mình đang và sẽ là thành viên của Funny Kids thì đừng quên giới thiệu thêm những người bạn nhỏ của bé cùng trở thành một phần của gia đình Funny Kids để san sẻ tình yêu đó nha!

Khi bố mẹ tin tưởng Funny Kids và những giá trị mà trung tâm mang lại, những lời nhận xét tích cực khách quan từ bố mẹ cũng như giới thiệu những người bạn mới đến vui chơi sẽ là động lực quý giá nhất giúp đội ngũ nhân viên Funny Kids cố gắng hơn nữa để tiếp tục mang lại những giá trị tốt đẹp giúp các con phát triển.