Đóng

Giới thiệu

16 / 06 2020

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – ĐÓN CHÀO 2 TRUNG TÂM MỚI TRONG THÁNG 6

Chào mừng hai trung tâm thứ 18 và 19 của Funny Kids tại:

 1. Funny Kids – Vincom Hậu Giang ra mắt ngày 20/06/2020.
 2. Funny Kids – Vincom Kỳ Anh ra mắt ngày 27/06/2020.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí trong dịp hè của các gia đình, Funny Kids đã liên tiếp khai trương hai trung tâm mới với những mô hình vui chơi đặc sắc đầy thú vị cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho các gia đình.

Bố mẹ và các bạn nhỏ khi đến với Funny Kids sẽ được đắm mình trong một không gian đầy màu sắc và đương nhiên, sẽ không thể thiếu đi được các chương trình hoạt náo sôi động cùng hai bạn gấu nhỏ cực đáng yêu là Haru và Rita! 

Tại Funny Kids, các bạn nhỏ sẽ được vui chơi trong một không gian lung linh sắc màu cùng những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho bố mẹ và các bạn nhỏ. 

Các thành viên của Funny Kids hãy cùng điểm qua một vài khu vực vui chơi siêu hot của hai trung tâm mới này nhé. 

 1. Nhà bóng khổng lồ siêu hấp dẫn
 2. Khu hướng nghiệp giáo trí mới lạ 
 3. Nhà Lego trí tuệ hoành tráng 
 4. Nhà hạt gỗ thông minh 
 5. Khu chơi game hiện đại 
 6. Sân khấu trình diễn lung linh sắc màu 
 7. Góc nghệ thuật sáng tạo đặc sắc 

Cùng nhiều góc chơi vô cùng thú vị khác

Ngoài không gian vô cùng tiện ích còn là những hoạt động hấp dẫn như Game show; Hạt mầm tri thức; Nhảy cùng Haru và Rita. Đặc biệt hơn hết là chương trình BỐC THĂM MAY MẮN  với nhiều phần quà giá trị lên đến hàng triệu đồng.

Mục tiêu mà Funny Kids đặt ra chính là được đồng hành và giúp các bạn nhỏ trở nên thật năng động, tự tin và hoạt bát. Funny Kids tin chắc rằng đây cũng chính là điều mà các bậc phụ huynh luôn hướng đến phải không ạ. 

Bố mẹ hãy cùng các bạn nhỏ tới Funny Kids gần nhất để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm không gian vui chơi hiện đại cùng những ưu đãi tuyệt vời chỉ có trong dịp khai trương này nhé. 

HÃY ĐỂ FUNNY KIDS LƯU GIỮ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ CỦA BÉ.

————————————

Địa điểm trung tâm : 

 • Funny Kids Hậu Giang : Tầng 3 Vincom Plaza Hậu Giang Số 01 đường 3 tháng 2, Khu vực 3, Phường V, Thành Phố Vị Thanh, Hậu Giang.
 • Funny Kids Kỳ Anh : Tầng 1 Vincom+ Kỳ Anh, Tiểu khu 2, Tổ dân phố số 1, Phường Sông Trí, Thị Xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Hotline : 0916.906.555

Facebook :