Đóng

Đào tạo

26 / 06 2020

FUNNY KIDS ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON VÀ TRUNG TÂM GIÁO DỤC DÀNH CHO TRẺ EM

Hiện nay, Funny Kids đã đồng hành cùng rất nhiều hệ thống các trường mầm non, trung tâm giáo dục cho trẻ như : Apax English,Trung tâm Anh ngữ VDC EDU,  Mầm non ABC, Mầm non Sunny, Mầm non Hy Vọng, Mầm non Sao Sáng, Mầm non Thiên Thần Nhỏ, Mầm non Việt An, … trên toàn quốc. Nhằm hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm giáo trí thiếu nhi chất lượng cao số 1 Việt NamTính đến nay, Funny Kids đã trải dài trên toàn bản đồ Việt Nam với số lượng hơn 30 trung tâm tại các điểm thuộc hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Vincom+ ba miền Bắc – Trung – Nam. Và trong thời gian tới Funny Kids sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa để đưa tiếng cười đến nhiều trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc.

Tại Funny Kids, chúng tôi có không gian vui chơi giáo trí chất lượng cao, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi phục vụ đầy đủ những mong muốn của các đơn vị đối tác. Ngoài ra, hàng tuần Funny cũng có rất nhiều hoạt động giáo trí bổ ích dành cho các bạn nhỏ cũng như các đơn vị đối tác là các trường mầm non, trung tâm thiếu nhi.  

Sau đây là một số hình ảnh các đơn vị giáo dục đã đồng hành cùng Funny Kids:

Cùng khởi động với Haru 

Các bé hào hứng tham gia chương trình ” Hạt Mầm Tri Thức ” đố vui có thưởng của Funny Kids

Chương trình hoạt náo ngoài trời cùng Haru tăng cường vận động

Giải đua xe thăng bằng mở rộng cấp mầm non đây !!

Mời các ” Racing kids ” lên nhận giải 

Chụp bức ảnh kỉ niệm cùng Haru nào. 

Chúng ta đã thấy được phần nào những hoạt động diễn ra khi Funny Kids đồng hành cũng các đơn vị cũng như cảm xúc của các bạn nhỏ khi đến với Funny Kids. Vậy Funny Kids sẽ đem lại những gì cho các bạn nhỏ ?

  “ Vui chơi giáo trí – Phát triển toàn diện “ là phương châm tại Funny Kids. Việc giao lưu này sẽ đem lại giá trị gia tăng cho trẻ, trẻ sẽ được nâng cao khả năng sáng tạo, phát triển tư duy, tăng cường khả năng quan sát, tăng cường vận động và khai phá tiềm năng bản thân qua những Góc vui chơi giáo trí hay những Hoạt động đặc biệt của Funny Kids. Trẻ cũng sẽ được rèn luyện sự kiên nhẫn, khả năng hoạt động Team – work qua những hoạt động Team – Building hấp dẫn đầy thú vị.

Funny Kids xin chân thành cảm ơn các thầy cô và các bạn nhỏ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Funny Kids trong suốt thời gian vừa qua. Funny Kids rất mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đơn vị giáo dục trên cả nước trong thời gian tới. Funny Kids sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thiện hơn nữa để trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh. Giúp các bạn nhỏ của chúng ta lưu giữ nụ cười trẻ thơ một cách trọn vẹn nhất !

——————–

Liên hệ hợp tác, tổ chức sự kiện, chương trình
Hotline:  0916 906 555
Mail: Hello.funnykids@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/FunnyKidsCenter/