Đóng

Tin tức

16 / 04 2020

THỂ LỆ CUỘC THI GIA ĐÌNH – BÉ VUI Ở NHÀ

a bia

Gia đình luôn là nơi của những yêu thương ngọt ngào nhất, là nơi bình yên của mỗi chúng ta khi trở về. Gia đình là hơi ấm luôn ngập tràn là nơi của tình yêu thương. Chung tay phòng chống dịch Covid 19 Funny tổ chức cuộc thi ảnh gia đình “BÉ VUI Ở NHÀ” với mục đích lan tỏa thông điệp công đồng và tôn vinh những giá trị lớn lao của gia đình bởi gia đình là nơi để mọi đứa trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Qua đó cũng nâng cao nhận thức của mọi người về giá trị của những sinh hoạt tại nhà, giúp mỗi gia đình trân trọng những phút giây bên nhau.

I. THỜI GIAN:

 • Nhận bài dự thi: từ 17/4 đến 23/4
 • Tham gia bình chọn: từ 25/4 đến 29/4
 • Công bố kết quả: ngày 1/5/2020 

II. QUY MÔ CUỘC THI:

 • Tại 14 tỉnh thành có trung tâm Funny Kids : Hòa Bình; Sơn La; Ninh Thuận; Tĩnh Gia; Yên Bái; Móng Cái; Cẩm Phả; Bắc Kạn; Hà Tĩnh; Quảng Ngãi; Cao Lãnh (Đồng Tháp); Quảng Bình; Sóc Trăng; Thái Hòa; KonTum

Đối tượng dự thi:

 • Tất cả các hộ gia đình có trẻ từ 2-12 tuổi, có tham gia Facebook (thuộc 14 tỉnh thành có trung tâm Funny Kids)

III. YÊU CẦU DỰ THI

 • Gia đình dự thi phải có tài khoản facebook, tài khoản facebook phải like Page Funny Kids
 • Tác phẩm dự thi là một bức ảnh/ 1video về gia đình (tối thiểu 1 người lớn + 1 trẻ nhỏ) – Chủ đề dự thi là những hoạt động sinh hoạt tại nhà của bé và những người thân trong gia đình.Ví dụ như nấu ăn cùng bé, bữa cơm gia đình, dạy bé học, chơi cùng bé, hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao cùng bé…
 • Ảnh/video dự thi phải đi kèm theo 1 lời chia sẻ, giới thiệu hoặc chú thích…có độ dài không quá 300 từ.
 • Ảnh/video dự thi là ảnh/video thuộc quyền sở hữu của tác giả và tác giả phải chịu trách nhiệm về mọi vấn đề có liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.
 • Video dự thi có độ dài tối đa 3 phút, video hình động, có vietsub hoặc lời bình.
 • File dự thi lưu theo tên người đại diện gia đình tham dự cuộc thi
 • BTC được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi cho mục đích truyền thông và các hoạt động phi thương mại.
 • Bài dự thi ghi thông tin đầy đủ: Họ và tên người đại diện; số điện thoại liên hệ; địa chỉ nơi ở (BTC liên hệ khi trao giải thưởng hoặc khi có thắc mắc, nghi ngờ về bài dự thi)

IV. CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI
Bài dự thi gửi qua gmail, zalo của các trung tâm Funny Kids tại:

STT Tỉnh thành Gmail Zalo
1 HÒA BÌNH Hoabinh.funnykids@gmail.com Mrs.Nhung 0962146635
2 MÓNG CÁI Mongcai.funnykids@gmail.com Mrs.Dịu 0934303368
3 YÊN BÁI Yenbai.funnykids@gmail.com Mrs.Huyền 0968770491
4 SƠN LA Sonla.funnykids@gmail.com Mrs.Trang 0868668969
5 CẨM PHẢ Campha.funnykids@gmail.com Mr.Tiến 096718822
6 TĨNH GIA Tinhgia.funnykids@gmail.com Mrs.Thoan 0368887062
7 HÀ TĨNH Hatinh.funnykids@gmail.com Mr.Trung 0947971638
8 NINH THUẬN Ninhthuan.funnykids@gmail.com Mrs.Hạnh 0915957620
9 QUẢNG NGÃI Quangngai.funnykids@gmail.com Mrs.Quỳnh 0963212802
10 ĐỒNG THÁP Dongthap.funnykids@gmail.com Mr.Vũ 0968391413
11 QUẢNG BÌNH Quangbinh.funnykids@gmail.com Mrs.Trang 0935831286
12 SÓC TRĂNG Soctrang.funnykids@gmail.com Mr.Phước 0983524656
13 THÁI HÒA Thaihoa.funnykids@gmail.com Mrs.Loan 0985634133
14 KONTUM Kontum.funnykids@gmail.com Mrs.Dung 0389429622


Lưu ý: có thể nhận bài dự thi của các gia đình qua facebook Funny Kids nhưng dung lượng ảnh/video sẽ bị giảm làm ảnh hưởng đến chất lương bài thi.

Mỗi gia đình chỉ có thể gửi 1 bài dự thi. Ảnh/video tham gia dự thi phải đủ chất lượng, rõ nét để đăng tải lên facebook, không quá nhòe, quá vỡ. Nội dung sát thực với chủ đề.

V. CÁCH THỨC BÌNH CHỌN VÀ CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

BTC sẽ chọn những bài dự thi đủ tiêu chuẩn, đúng quy định, có ý nghĩa, đẹp và hay nhất. Sau đó gắn logo sự kiện cho bài dự thi tạo thành album đăng tải trên Page của các chi nhánh để bình chọn.

anh bai web

*Ảnh/video được chọn sẽ gửi link qua facebook thông báo cho thành viên dự thi.

1. CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:
Bước 1: Like fanpage Funny Kids
Bước 2: Like/Bày tỏ cảm xúc; Chia sẻ công khai bài dự thi bạn yêu thích trong album.

2. CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM: (Chỉ tính điểm khi tài khoản bình chọn đã Like page Funny Kids tại tỉnh thành tham dự cuộc thi)

 • 1 Like/Bày tỏ cảm xúc = 1 điểm
 • 1 Chia sẻ ở chế độ Công khai = 3 điểm (Mỗi tài khoản chỉ được tính điểm chia sẻ một lần)
 • Nếu phát hiện hành vi gian lận (hack like, share…), BTC có quyền hủy bài dự thi của thí sinh.
 • Lượng like tối thiểu của các bài dự thi đạt giải phải đạt từ 30 like trở lên.

BTC sẽ chọn ra tác phẩm dự thi hợp quy định, có ý nghĩa về nội dung, chất lượng ảnh/video tốt và có điểm số cao nhất để trao thưởng. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

VI. GIẢI THƯỞNG

1. Thông báo kết quả: Kết quả sẽ được thông báo trên trang Web và Fanpage Funny Kids.

2. Cách thức nhận giải:

Người đạt giải nhận phần thưởng tại Trung tâm Funny Kids của tỉnh thành gửi bài dự thi.

3. Thời gian nhận giải:

Thời gian để người dự thi nhận giải là 30 ngày kể từ khi Ban tổ chức thông báo kết quả trúng thưởng. Ban tổ chức sẽ không giải quyết những trường hợp không nhận giải trong thời gian quy định (30 ngày) và trường hợp nhận thưởng thay cho người đăng ký tham gia chương trình mà không được ủy quyền. Giải thưởng không có người nhận sẽ được trao cho người có bài dự thi phù hợp tiêu chí thắng giải kế tiếp.

4. Giải thưởng

Giải Top 1: Một khung ảnh gia đình treo tường size lớn + 1 tháng sử dụng vé free tại trung tâm Funny Kids

Giải Top 2: Một khung ảnh gia đình để bàn + 1 tháng sử dụng vé free tại trung tâm Funny Kids

Giải Top 3: Một tháng sử dụng vé free tại trung tâm Funny Kids

VII. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN KHÁC:

Bằng cách tham gia cuộc thi này, tất cả người dự thi phải đồng ý ràng buộc bởi những điều khoản, điều kiện và quyết định của Ban tổ chức. Những trường hợp không tuân thủ các điều khoản và điều kiện cuộc thi sẽ dẫn đến việc nhận giải thưởng không hợp lệ và bị loại trừ. Bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến giải thưởng và mẫu thiết kế tham gia cuộc thi sẽ được xử lý dựa trên các điều khoản, điều kiện và luật pháp hiện hành của Việt Nam và quyết định cuối cùng của Ban Tổ Chức Hệ thống trung tâm giáo trí Funny Kids, BTC có quyền thay thế giải thưởng bằng những hình thức khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và sẽ được thông báo với người trúng giải Bằng cách tham gia cuộc thi và/ hoặc nhận giải thưởng, người dự thi tham gia/ người thắng giải đã đồng ý cho phép. Các công ty và đơn vị quảng cáo liên quan sử dụng tên hoặc hình ảnh, thông tin, đặc điểm cá nhân mà người dự thi đã cung cấp và cho phép sử dụng cho mục đích tiếp thị, quảng cáo và thương mại trong tất cả các kênh truyền hình và phương tiện truyền thông mà không cần trả chi phí cho người dự thi/người thắng giải trong cuộc thi hoặc các hoạt động khác, trừ khi bị cấm bởi luật pháp.

Trong trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Ban tổ chức có quyền thay đổi, sửa đổi, trì hoãn hoặc hủy bỏ cuộc thi mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào bao gồm việc thông báo đến người dự thi/ người dự thi đoạt giải. Bất kỳ người dự thi nào có hành vi gian lận hay vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban tổ chức loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước. Ban tổ chức có toàn quyền quyết định và loại các bài dự thi tham dự không đạt yêu cầu mà không cần báo trước. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng những thông tin cá nhân liên quan đến người dự thi và bài dự thi mà người dự thi đã cung cấp để quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra và sau khi kết thúc cuộc thi. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì chi phí phát sinh bởi người dự thi hoặc những bên liên quan. Bất kỳ người dự thi nào vi phạm các Điều khoản và Điều kiện sẽ bị loại khỏi cuộc thi, ngay cả trong trường hợp người dự thi đó đã thắng giải theo thông báo và quyết định của ban tổ chức.

Trong những trường hợp tranh chấp liên quan đến cuộc thi, ban tổ chức sẽ trực tiếp xử lí và quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng. Ban tổ chức của chương trình này là: Hệ thông trung tâm vui chơi giáo trí Funny Kids

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi xin vui lòng gửi thư điện tử vào địa chỉ email của Ban tổ chức: hello.funnykids@gmail.com

Ban tổ chức có thể thay đổi nội dung cuộc thi hoặc Điều khoản và Điều kiện để phù hợp với hoàn cảnh bằng cách thông báo trên trang Facebook hoặc trang Web của Funny Kids.

—————————————

FUNNY KIDS – TRÂN TRỌNG NHỮNG KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG BÊN GIA ĐÌNH

Mọi thắc mắc gửi về mail: hello.funnykids@gmail.com

Hoặc gọi đến số hotline: 0917 026 580/ 097 186 80 57